หลังจากแฟนบอลได้มีฮือฮากับกองเชียร์สาวคนสวยคนหนึ่งเรียกได้ว่าตามหาวาร์ปกันเลยทีเดียว เพราะหน้าตาที่โดดเด่นสะดุดตาดูเหมือนไม่ใช่คนธรรมดาเรียกได้ว่าทำเอาหนุ่มนอกจากโฟกัสที่บอลแล้วยังต้องแอบเหล่ๆสาวคนนี้ไม่มากก็น้อย น้องซึ่งจากตอนแรกยังไม่มีใครทราบว่าสาวสวยหน้าหวานสุดคมคนนี้เป็นใคร รู้แค่เพียงเป็นกองเชียร์ทีมชาติโคลอมเบียจากการที่เธอเพ้นต์ลายธงชาติบนใบหน้านั่นเอง

แต่ล่าสุด ก็ไม่ยากเกินกำลังของนักสืบออนไลน์ เมื่อสามารถหาต้นตอเจอในที่สุด ซึ่งรูปต้นฉบับก่อนที่จะนำมาแชร์ต่อกันทั่วโลกนั้นก็คือ “ดาเนียล่า โบเตโร่” ดารานางแบบสาวชาวโคลอมเบียนั่นเอง

ซึ่งสาวดาเนียล่านั้นมีอินสตาแกรมส่วนตัว danielaboterofficial ได้โพสต์รูปภาพนี้เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยคาดกันว่าน่าจะเป็นเกมที่โคลอมเบีย เปิดสนามฟุตบอลโลก 2018 ด้วยการพ่ายญี่ปุ่น 1-2 เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. นั่นเอง

advertisements

สำหรับ ดาเนียล่า โบเตโร่ ปัจจุบันอายุ 28 ปี เธอสร้างชื่อเสียงจากการถ่ายแบบมาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น ก่อนโด่งดังสุดๆกับการขึ้นปก Maxim ของเม็กซิโก, Esquire Los Angeles ของสหรัฐอเมริกา และ Playboy ของโคลอมเบียเองเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว รวมไปถึงร่วมแสดงภาพยนตร์ดังของประเทศอีกหลายเรื่อง