พระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนามที่ตอนนี้รับบทเป็นคุณพ่อของลูกชายสุดหล่อ น้องโพธิ์ที่นับวันยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าชัง แฟนๆก็มีโอกาสได้เห็นภาพน้องโพธิ์ผ่านช่องทางโซเชียลอยู่ตลอดๆที่ห็นได้ชัดเลยคือน้องโพธิ์ดูจะติดคุณพ่อชาคริตเอามากๆ ส่วนคุณพ่อชาคริตพอกลับจากทำงานก็แทบจะไม่ห่างลูกเลยเรียกว่ารับบทคุณพ่อได้อย่ามสมบูรณ์แบบจริงๆ

ย้อนไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว พระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม และแฟนสาวนอกวงการ แอน ภัททิรา ได้จูงมือกันแต่งงาน ที่บ้านเกิดของฝ่ายหญิง ที่จังหวัดจันทบุรี ท่ามกลางความเรียบง่าย และอบอุ่น ซึ่งก็มีเพียงญาติและเพื่อนสนิทจริงๆ ที่ได้ไปร่วมงานนี้
และหลังจากนั้น ชาคริต พร้อมกับภรรยา ก็ได้มาสร้างครอบครัวกันที่กรุงเทพฯ ในบ้านหลังใหญ่อันแสนอบอุ่น ที่ชาคริตสร้างเพื่อครอบครัว ซึ่งบ้านหลังนี้ก็น่าอยู่มากๆ และน้องโพธิ์ที่ค่อยๆ โตขึ้นท่ามกลางความรักของพ่อแม่ และทุกอย่างที่สร้างไว้เพื่อลูก

และนอกจากชีวิตในเมือง ล่าสุดน้องโพธิ์ ก็ได้กลับไปวันเกิดคุณตาทวด ที่บ้านสวนจันทบุรี ซึ่งบรรยากาศรอบบ้านน่าอยู่มาก อยู่ท่ามกลางสวนผลไม้ และอากาศบริสุทธิ์ น้องโพธิ์ดูจะร่าเริงเป็นพิเศษ และเมื่อน้องโพธิ์หลับอยู่ในอ้อมกอดแม่แอนก็ดูอบอุ่นมากๆ

advertisements

“จบทริป พี่โพธิ์เยือนจันทบุรี ทำบุญ HBD คุณตาทวด ครบ 90 ปี พบปะครอบครัวญาติพี่น้อง ความรักจากครอบครัวจะเป็นพื้นฐานให้เราเติบโตขึ้นไปอย่างเข้มแข็ง นะลูก แล้วจะพามาบ่อยๆ นะครับ @shahkrit #loveubodhiboy”[{ loading … }]