หลังจากเป็นข่าวจนชาวโซเชียลขุดคุ้ยเรื่องข่าวดาราสาวกับนักธุรกิจ จนเจ้าตัวออกฝ่ายชายออกมายอมรับเองเพื่อปกป้องความบริสุทธิ์ของตนและฝ่ายหญิง ทางด้านภรรยา ก็ออกมาพูดบ้างชาวโซเชียลก็วิจารณ์กันไปต่างๆนานาๆว่าใครเป็นฝ่ายพูดจริงกันแน่ ล่าสุดได้มีการเผยแชทที่เป็นบทสนทนาของทั้งสาม

ร้อนระอุเลยทีเดียวสำหรับมหกรรมแชตไลน์ของ “นักธุรกิจหนุ่ม” ปะทะเดือดกับ “เมีย” ที่มาเป็นฉาก ๆ เริ่มตั้งแต่ฝ่ายชายเจรจาเรื่องการหย่า แยกกันอยู่มาเป็นปี ๆ แล้วทำไมไม่ยอมหย่า กอดทะเบียนสมรสทำไม ด้านฝ่ายหญิงไม่ยอมหย่า อ้างพ่อไม่อยากให้หย่า ไม่ชอบการหย่าร้าง ไม่ว่าจะยังไงก็ไม่ให้หย่า ถ้าหย่าแล้วฝ่ายหญิงจะไม่เหลืออะไร พ่อแม่จะตัดขาด ไม่ให้เงินใช้และยึดของทุกอย่าง จะเอาที่ไหนแ_ก อย่าทำลายชีวิต ku ขอเวลาหาอะไรทำก่อน เผื่อไม่มีใครเอา ku ไม่อดตาย ถ้าเป็นอย่างงั้นขอกินยาตาย จะง่ายกว่า

บ้าช้อปปิ้งใช้เงินพ่อหลัก 40-50 ล้าน
ด้านฝ่ายชายก็แชตกลับว่า ถ้าใช้เงินเหมือนคนปกติ ที่พ่อให้ไป ป่านนี้เหลือเงิน 40-50 ล้าน ฝ่ายหญิงเลยตอบกลับพูดแล้วทำไม ก็ชอบช้อปปิ้ง พูดแล้วย้อนไปได้ไหม

advertisements

ทะเลาะเดือด ฝ่ายหญิงกลัวไม่ได้ไปทำหน้า ขอไปทำศัลยกรรมหน้าก่อน ถึงจะยอมให้ไปคุยกับพ่อของฝ่ายหญิงเรื่องหย่า เพราะถ้าหย่าคงไม่ได้ไปทำ แฉฝ่ายหญิงก็เคยมีคนใหม่และยังเฟสไทม์มาให้ฝ่ายชายช่วยยืนยันว่าหย่ากันแล้ว

ข้อความในแชตไลน์ยังมีข้อความต่อรองขอไปทำศัลยกรรมหน้ากลับมาก่อน ถึงจะเข้าไปคุยกับพ่อเรื่องหย่า ห้ามฝ่ายชายเข้าไปพูดตอนนี้ เพราะพ่อไม่ยอมแน่ ๆ จะมาเร่งรัดอะไรนักหนา ku แต่งกับ ม_ ไม่เคยเอ่ยปากเรื่องหย่า แต่พอ ม_ มีคนอื่น ก็รีบมาเร่งรัด ด้านฝ่ายชายก็ตอบกลับว่า เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ฝ่ายหญิงก็มีคนใหม่เหมือนกัน แถมยังเฟซไทม์มาหาเพื่อขอให้ฝ่ายชายยืนยันว่าได้เลิกกันแล้วให้ผู้ชายคนใหม่ฟัง

จากนั้นฝ่ายหญิงบอกว่า ถ้าไม่อยากรอจนกว่าจะทำหน้าเสร็จ ขอให้ฝ่ายชายจ่ายเงินค่าทำหน้าคืนตนมา 1,500,000 บาท เพราะจ่ายเงินล่วงหน้าไปแล้ว ถ้าได้รับเงินนี้คืน จะรีบไปพูดคุยกับพ่อเรื่องการหย่าให้ทันที

เผยหลักฐานเด็ด ฝ่ายหญิงยอมรับว่าได้เคลียร์กับ “ดาราสาว” เรื่องเลิกกับสามีแล้ว
ด้านฝ่ายชายยืนยันยอมจ่ายให้ แต่ก็หวั่นว่าหากจ่ายให้แล้ว เมื่อทำหน้ามาเสร็จฝ่ายหญิงก็จะไม่ยอมพูดเรื่องหย่าอยู่ดี ปัญหาที่เกิดขึ้นทำให้ตอนนี้ ฝ่ายชายเผยเลิกคุยกับ “ดาราสาว” แล้วเพราะความสัมพันธ์แบบนี้ขยับไปไหนไม่ได้ ด้านฝ่ายผู้หญิงไม่เชื่อ บอกสองวันก่อนยังยื่นโทรศัพท์ให้คุยกับดาราสาว ซึ่งพอได้ยินว่าเลิกกันจริง ดาราก็สาวก็มั่นอกมั่นใจ เมียลั่นจะคุยกับใครก็ไม่ว่า ไม่ก้าวก่าย แต่อย่ามาบังคับให้หย่า

ค__ ไม่หย่า พูดไม่รู้เรื่องเหรอ!
ไม่ยอมบอกให้พ่อแม่รับรู้ถึงสถานการณ์ตอนนี้ว่าเป็นยังไง ให้ช่วยปิดบังไปก่อน พร้อมทั้งยืนยัน ยังไงก็ขอไปทำหน้าให้เสร็จก่อน ทำเอาฝ่ายชายโมโหจวกฝ่ายหญิงปล่อยเวลาไปเรื่อย ๆ เพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ ไม่อยากให้ฝ่ายชายไปคุยกับพ่อแม่ฝ่ายหญิงเพราะกลัวว่าพ่อแม่จะจับตาดูจนทำให้ไม่ได้ไปทำศัลยกรรม อย่างไรก็ตามฝ่ายหญิงก็ยืนยันขอทำหน้าก่อน ขอให้ปากปิดก่อน ทำหน้าครบ 2 รอบก่อนแล้วจะเข้าไปคุยกับพ่อแม่ให้ ชั่วอะไรรอไม่ได้ ค___ไม่หย่า พูดไม่รู้เรื่องเหรอ รอให้ทำหน้าเสร็จก่อน

ขู่พ่อเราเป็นใคร? ช่วยคนใหญ่คนโตมาขนาดไหนยังได้ คิดจะกล้าลองดีเหรอ
นอกจากนั้นแล้วในแชตไลน์ ฝ่ายหญิงยังพูดว่า ฝ่ายชายเป็นใครจะมาชนะ พ่อเราเป็นใคร ช่วยคนใหญ่คนโตมาขนาดไหน ไม่ยอมให้ลูกสาวมัวหมองแน่ คิดจะลองดีทั้งฝ่ายชายและดาราสาวกล้ามาก

ขู่ถ้าพ่อรู้มีผู้หญิงอื่น พ่อไม่ใช่ตาสีตาสา ไม่เอาไว้แน่ จะอยู่ในอำนาจเกิน 8 ปี อ้างพ่อบอกจะไปจัดการผู้หญิงคนนั้นเอง ผู้ชายบอกดีจะได้จบกัน พร้อมกับยืนยันว่ายังไงก็จะเลิก ด้านฝ่ายหญิงบอกใจจริงก็ไม่ได้อยากเลิก เพราะอยู่กันมานานมันดูแปลก ๆ ถ้าเลิกกัน คิดว่าอาจจะดีขึ้นถ้าอยู่กันไปแบบนี้ก่อน ขอให้รอทำหน้าเสร็จก่อนแล้วจะเข้าไปพูดคุยกับพ่อแม่ให้

จวกดาราสาวต่ำ นั่งรอผู้ชายเลิกกับเมียน่าสมเพช
โดยในข้อความแชตไลน์ยังมีการด่าพาดพิงดาราสาวต่ำ นั่งรอให้ผู้ชายเลิกกับเมียน่าสมเพช ต่ำ ต่อให้ปกป้องยังไงสังคมก็ประณามว่าต่ำตม ถ้าอยากหย่าก็เอาเงินสดมา 20-30 ล้าน พิ้งกี้หย่ายังได้ 200 ล้าน ฟ้องหย่าแพ้หมดตัวแน่ รอดูพ่อมึงกะพ่อกูใครใหญ่กว่ากัน อยากรู้ว่าถ้ามีแต่ตัว ดาราสาวจะเอาไหม มีปัญหาชื่อเสียงยังจะอยู่ด้วยไหม ถ้าอยากให้ช่วยพูดกับพ่อก็เอาเงินสดมา 30 ล้าน จะช่วยพูดแบบกราบพ่อเลย ฝ่ายชายบอกแบบนั้นก็ไม่ต้อง

ภาพจาก mgronline.com