หลังจากตกเป็นข่าวจนเรื่องราวเป็นที่สนใจของหลายๆฝ่าย วีเจจ๋าก็ยังคงไม่ได้ออกมาแถลงข่าวกับสื่อใดๆ มีเพียงฝ่ายชายที่ออกมาแถลงกับสื่อเท่านั้นว่าแยกกันอยู่กับภรรยานานแล้วและอยู่ในขั้นตอนการหย่า งานนี้แฟนๆก็รอว่าทางฝั่งวีเจจ๋าจะว่ายังไงบ้าง จนล่าสุดจึงได้ออกมาแจงเรื่องทั้งหมดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเพื่อชี้แจงแล้ว ถึงแม้ฝ่ายชายจะออกมาปกป้องดาราสาวไปแล้ว ยังมีการให้สัมภาษณ์ของอดีตภรรยาของนักธุรกิจหนุ่มคนนี้ออกเป็นหนังคนละม้วน จนหลายคนเริ่มไม่มั่นใจว่าอะไรคือความจริงกันแน่ ซึ่งฝ่ายดาราสาวยังคงเก็บตัวเงียบไม่ได้ออกมาชี้แจงผ่านสื่อ

ล่าสุด จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ขอใช้พื้นที่ในอินสตาแกรมส่วนตัว บรรยายความในใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกับเล่าเรื่องราวในมุมของตัวเองให้รับรู้ โดยเธอได้โพสต์ภาพจำนวน 7 หน้า โดยมีแคปชั่นประกอบภาพว่า

“ขอใช้พื้นที่ตรงนี้อธิบายทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นจากมุมของจ๋า ขอยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง ไม่มีการโกหก แต่ไม่ได้ลงรายละเอียดทั้งหมด ขอพูดเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับจ๋าโดยตรงเท่านั้นนะคะ ขอบคุณค่ะ”หลังจากดาราสาวได้โพสต์ข้อความไป ทำให้บรรดาแฟนคลับ และเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงต่างเข้ามาให้กำลังใจมากมาย

advertisements