“แวว จ๊กมก” น้องสาวแท้ๆ ซุปตาร์ตลกชื่อดัง “หม่ำ จ๊กมก” ถูกจับกุมพร้อมหลักฐานไอซ์ 1 ซองเมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 58 ที่ผ่านมา ขณะเปิดโรงแรมย่านห้วยขวางเพื่อเสพยา ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าแววฉี่สีม่วง จึงถูกนำตัวเข้าห้องขังก่อนส่งบำบัดต่อไป

waew1

หลายคนตั้งคำถามว่าพี่ชายทราบข่าวหรือไม่ แล้วจะทำอย่างไรต่อไป ทางด้านนายศักดิ์ ผู้จัดการส่วนตัวของ “หม่ำ จ๊กมก” กล่าวว่า

advertisements

คุณหม่ำทราบเรื่องที่คุณแวว น้องสาวถูกจับแล้ว แต่ไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ เนื่องจากเขาไม่ได้ติดต่อพูดคุยกับคุณแววมานานหลายปี จริงๆ คุณหม่ำไม่ได้ตกใจกับข่าวนี้เท่าไร เพราะที่ผ่านมาพอจะรู้มาบ้างว่าคุณแววยุ่งเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ ทั้งยังได้เตือนสติอยู่หลายครั้งว่าอย่าไปยุ่ง เพราะหากมีเรื่องขึ้นมาคงไม่สามารถช่วยอะไรได้ ถึงตอนนี้เมื่อเรื่องเกิดขึ้นสิ่งที่ดีที่สุดคือปล่อยให้เป็นไปตามกฎหมาย คุณหม่ำคงปวดหัวบ้างเพราะเพิ่งจะผ่านวันเกิดของเขามาเอง แต่ไม่ได้เครียด

waew2

พี่น้องสองคนนี้ขาดการติดต่อมานาน แววก็ไม่ค่อยไปมาหาสู่พี่หม่ำที่บ้าน เวลามีงานจะให้ทำถึงตามตัวกันได้ทีหนึ่ง สักพักก็หายไปอีก ซึ่งก็ไม่มีใครรู้ว่าเขาไปทำงานอะไร ตอนนี้พี่หม่ำยังไม่ได้คุยกับแวว แต่เขาคงช่วยอะไรไม่ได้ เพราะยาเสพติดเป็นเรื่องใหญ่ของสังคมไทย

waew4

แวว จ๊กมก เคยถูกจับเรื่องยาเสพติดมาก่อนหรือไม่?

เท่าที่ทราบไม่เคย ครั้งนี้น่าจะเป็นครั้งแรก เพียงแต่ว่าเรื่องยาเสพติดพวกนี้คุณหม่ำพอจะได้ยินมาจากคนอื่นว่าคุณแววไปยุ่งอยู่ จึงได้มีการตักเตือนกัน ที่ผ่านมาคุณหม่ำก็พยายามหางานให้คุณแววทำอยู่เสมอ เมื่อก่อนก็เล่นตลกด้วยกัน ตอนหลังก็หาหนังหาละครให้เล่น แต่พอมาเล่นได้คิวสองคิวก็หายไป จนไม่รู้ว่าจะทำยังไงจึงปล่อยเลยตามเลยและมาเกิดเหตุในครั้งนี้

เรื่องที่เกิดขึ้นกับ แวว จ๊กมก จะกระทบมาถึงชื่อเสียงของ หม่ำ จ๊กมก ไหม?

ไม่กลัวเพราะเป็นคนละคนกัน เดี๋ยวนี้ประชาชนแยกแยะได้ ต่อให้เป็นพี่น้องสายเลือดเดียวกันแต่ก็ไม่ใช่คนดียวกันอยู่ดี อีกอย่างที่ผ่านมาใช่ว่าคุณหม่ำจะไม่อบรมสั่งสอนคุณแววเรื่องนี้ พูดจนไม่รู้จะพูดอย่างไรแล้ว แต่เขาเลือกทางของตัวเอง หวังว่าเหตุการณ์ครั้งนี้จะเป็นบทเรียนให้กับคุณแววเช่นกัน

 

Source : khaosod